เกี่ยวกับเรา


Androiddev101 : เป็นเว็บจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่เล็กๆซึ่งเริ่มจากความชอบส่วนตัวในการทำเค้กและคุ้กกี้ ถึงแม้จะได้ไปร่ำเรียนมาบ้าง อีกส่วนพึ่งพาความรู้จากตำรา แม็กกาซีน และอินเตอร์เน็ต แต่ก็ยังอ่อนด้อยและยังไม่เชี่ยวชาญ หลายครั้งที่ลงมือภาคปฏิบัติแต่ผลลัพธ์ที่ออกมาไม่เป็นไปอย่างที่คิด ทั้งหน้าเค้กไม่เรียบบ้าง ตัดเค้กไม่ตรงบ้าง แต่งหน้าไม่สวยบ้าง และอื่นๆอีกมากมายจิปาถะ ซึ่งทำให้เสียเวลา เสียทรัพย์และที่สำคัญคือเสียกำลังใจค่ะ จากเหตุการณ์ย่อหน้าก่อนนี้จึงทำให้เราเริ่มมองหาอุปกรณ์เบเกอรี่และตัวช่วย ที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ จึงเกิดเว็บนี้ที่จะขอเสนอตัวเป็นทางเลือกให้กับคนที่มีใจรัก หรือเจอปัญหาแบบเดียวหรือคล้ายกัน และทางเว็บ Androiddev101 จะพยายามหาอุปกรณ์เบเกอรี่และสินค้าต่างๆมาตอบโจทย์เพื่อแก้ปัญหาของเพื่อนๆนะคะ ทำให้ประหยัดทรัพย์ ประหยัดเวลาและประหยัดกำลังใจนะคะ แม้ว่าสินค้าส่วนใหญ่ของเราจะเข้าข่ายตามใจเรา มากกว่าตอบโจทย์ของเพื่อนๆก็ตามค่ะ แนะนำติชมหรือสอบถามได้ที่

Tel. : 0-2989-6666
Email : chaiwatchanbamrung@gmail.com
Website : www.androiddev101.com
Fanpage : www.facebook.com/androiddev101

 • ลูกต้ามากมาย

  ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนเป็นทางการจากทุกกลุ่มลูกค้า เชพชื่อดังเชพจากโรงแรมห้าดาวนักเรียนเบเกอรี่จากทุกสถาบัน ร้านค้าขายส่งที่นำสินค้าไปจำหน่ายในร้านผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ โรงแรม ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจ และให้การสนับสนุนบริษัทมาโดยตลอด
 • ดูผ่านแคทตาล็อก

  เนื่องจากบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์แบรนด์ต่างๆอย่างเป็นทางการ จัดทำแคตตาล็อคสำหรับผู้ประกอบการ โรงแรม ร้านอาหาร ตามแต่ละแบรนด์สินค้า เพื่อการได้รับข้อมูลอย่างชัดเจนกรุณาส่งข้อมูลผ่านทางเวปไซด์บริษัทเพื่อความสะดวกในการรับข้อมูลจากแคตตาล็อคสินค้า
 • สั่งซื้อออนไลน์

  การเลือกชมสินค้า โดยมิต้องเดินทาง สามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากหน้าเวปไซด์โดยมีราคาระบุไว้ในเวปไซด์อย่างชัดเจน เพื่อความเป็นธรรมกับผู้บริโภคหรือติดต่อผ่านทาง E-mail address ในกรณีที่มีการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก
 • ติดต่อเรา

  ในกรณีที่เป็นบริษัทหรือโรงแรมที่ต้องการใบกำกับภาษี สามารถส่งรายการสินค้าที่ต้องการผ่านช่องทาง E-mail ท่านใดสนใจสินค้าอื่นๆที่ไม่มีลงใน Web. สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าที่ต้องการผ่านทาง E-mail : chaiwatchanbamrung@gmail.com หรือ Tel Showroom : 0-2989-6666